Về đích đúng cam kết

Flora Mizuki MP9-MPX được khởi công vào tháng 10/2021, trải qua nhiều thách thức từ thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp đến giai đoạn thị trường khó khăn nhất. Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad đã phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Newtecons để đưa dự án về đích theo đúng cam kết với khách hàng.

Flora Mizuki MP9-MPX gồm 2 block được thiết kế theo tiêu chuẩn condominium (căn hộ biệt lập) của Nam Long. Tính riêng tư, biệt lập được tối đa hóa khi chủ đầu tư chỉ bố trí 7 căn hộ/sàn và 83 căn mỗi block.

Cụm căn hộ Flora Mizuki MP9-MPX cũng sở hữu đầy đủ hệ tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà như hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu tiệc gia đình… Đồng thời, với vị trí trên trục lộ thương mại nội khu, cư dân Flora Mizuki MP9-MPX dễ dàng tiếp cận khu thương mại dịch vụ, quảng trường bến thuyền Marina Square, công viên sự kiện 8.700m2 (Event Park) cũng như thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái của mô hình khu đô thị tích hợp Mizuki Park chỉ trong vài bước chân.

Nhận nhà trong ngày đầu tiên bàn giao, chị Trần Thị Thu Thủy khá ấn tượng về bố cục rộng thoáng của căn hộ 71m2.

“Vợ chồng tôi đều bất ngờ vì thiết kế căn hộ thực tế rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều so với kỳ vọng. Đặc biệt cả hai phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài đón trọn ánh sáng tự nhiên. Từ đây tôi có thể nhìn bao quát cảnh quan khang trang của khu đô thị và một phần trung tâm thành phố. Vợ chồng tôi có ý định chuyển về đây sinh sống thay vì dự định cho thuê như ban đầu.”, chị Thủy cho biết.

Với gia đình chị Phan Thị Anh Thư, môi trường phù hợp cho trẻ con là lý do chính chọn an cư ở Flora Mizuki MPX: “Vợ chồng tôi chuyển đến Mizuki Park để chuẩn bị đón con đầu lòng. Môi trường sống ở đây rất trong lành, yên tĩnh và nhiều tiện ích xanh, rất phù hợp cho những gia đình có con nhỏ.”

Giá trị được bảo chứng từ những thương hiệu uy tín

Với việc bàn giao Flora Mizuki MP9-MPX đúng tiến độ, Nam Long tiếp tục khẳng định uy tín và khả năng thực hiện dự án, kể cả trong những thời điểm các dự án trên thị trường bị ảnh hưởng tiến độ bởi sự hạn hẹp về dòng tiền.

Flora Mizuki MP6-7-8 đã bàn giao hơn 600 sản phẩm theo đúng cam kết. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy nhu cầu thực vẫn luôn hiện hữu, và những sản phẩm hướng đến người mua ở thực vẫn là điểm sáng trên thị trường.

Hiện tại, bên cạnh bàn giao Flora Mizuki MP9-MPX, Nam Long tiếp tục tập trung hoàn thiện song song hai dự án thành phần Flora Panorama và khu biệt thự hạng sang The Mizuki, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao trong nửa cuối năm. Các khu đô thị tích hợp trọng điểm khác của Nam Long như Waterpoint 355 hecta, Izumi City 170 hecta và các dự án thuộc dòng sản phẩm giá hợp lý như Akari City, căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate… cũng được duy trì đà phát triển.

Song song đó, để kích cầu thị trường, đồng hành cùng người mua nhà ở thực, Nam Long đã và đang liên tục triển khai nhiều chính sách bán hàng ưu việt, hỗ trợ lãi suất ở mức cao… Cộng hưởng nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường như lãi suất “hạ nhiệt”, room tín dụng đã mở, giá nhà về mức hợp lý… đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu được bất động sản ưng ý.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

VR 360 Mizuki Park

VR 360 Mizuki Park dự án có quy mô lên đến 26ha là dự án [...]

Nam Long chính thức bàn giao hai block Flora Mizuki MP9-MPX

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, hơn 2.000 sản phẩm thuộc Mizuki Park [...]

Cảnh báo mạo danh thương hiệu Nam Long Group

Những ngày qua, Nam Long nhận được nhiều phản ánh về việc một số cá [...]

Nam Long Fresh 2023: Tiếp nối hành trình nâng cao ý thức “sống xanh”

Từ 04/06 đến 30/07, Tập đoàn Nam Long tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động [...]